Home » , » โหลดเกมส์ [PC] TOM CLANCY'S RAINBOW SIX: VEGAS 2 | แนวทหารยิงปืน

ขั้นต่ำ
OS: Windows XP / Vista
หน่วยประมวลผล: Pentium 4 @ 3 GHz / Athlon Equivalent
หน่วยความจำ: 1 GB
ฮาร์ดไดรฟ์: 7 Gb ฟรี
หน่วยความจำวิดีโอ: 128 MB
การ์ด: ดูที่รองรับกราฟิกการ์ด
การ์ดเสียง: รองรับ DirectX
DirectX: 9.0c

โหลดเกมส์ [PC] TOM CLANCY'S RAINBOW SIX: VEGAS 2 | แนวทหารยิงปืน


เกมส์สงครามทหาร TOM CLANCY'S RAINBOW SIX: VEGAS 2 ทอมแคลนซีเรนโบว์Six®สเวกัส 2 - ผลสืบเนื่องไปรุ่นต่อไปนักกีฬาคนแรกที่ได้รับรางวัล - ผลตอบแทนที่ได้ Sin City ทอมแคลนซี Rainbow Six Vegas 2 เป็นโอกาสสุดท้ายของคุณเพื่อช่วยเหลือเมืองที่เซ็กซี่ที่สุดของอเมริกาจากการบุกโจมตีก่อการร้ายที่เพิ่มขึ้นที่จะบังคับให้คุณไปสู่​​การปฏิบัติหัวใจห้ำหั่นตั้งแต่ต้นจนจบ ที่ดีที่สุดจะกลับมาและชนะในครั้งนี้จะใช้เวลาทั้งหมด

ผู้รับของรางวัลมากมายรวมทั้งนักกีฬาคนที่ดีที่สุด 2006 แรกและออนไลน์ที่ดีที่สุดเกมของทอมแคลนซี Rainbow Six Vegas 2 ผลักดันให้แฟรนไชส์​​ยอดขายให้สูงใหม่ที่มีคุณสมบัติการเล่นเกมใหม่และแหวกแนว Co-op และโหมดมัลติเพลเยอร์

ซอฟท์มอนทรีออ Returns - Rainbow Six Vegas 2 กลับมาอยู่ในมือของซอฟท์สตูดิโอมอนทรีออกรรมวิธีที่ได้รับรางวัลชนะเลิศและรางวัลสูง Rainbow Six สเวกัสเพื่อให้มั่นใจว่าจบเรื่องสเวกัสเป็นหนึ่งที่คุณจะไม่มีวันลืม

อื่น ๆ สเวกัส - Sin City จะกลับมาและมีขนาดใหญ่กว่าก่อน สำรวจ New Vegas จุดร้อนทั้งหมดเป็นการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อม From Dusk เพื่อกลางวันสดใสยามเช้า, การสร้างประสบการณ์ด้านภาพที่เป็นความท้าทายในขณะที่มันเป็นที่น่าทึ่ง

หลายคนมากขึ้น - โหมดผู้เล่นหลายสะเทือนใจในทอมแคลนซี Rainbow Six สเวกัสได้รับการปรับปรุงให้มี 11 ใหม่แผนที่ขนาดเล็กที่บังคับให้รุนแรงมากขึ้นใบหน้าไม่ชอบ 2 โหมดขัดแย้งใหม่ผลตอบแทนที่มากขึ้นและเข้าถึงได้ง่ายขึ้นตรงกับการใช้ที่ดีขึ้นและใช้งานง่าย ระบบการจับคู่
ประวัติการณ์ปรับแต่งได้ - สร้างตัวตนของคุณเองที่อยู่เหมือนกันทั้งผู้เล่นและผู้เล่นหลายคนเดียวโหมดและความคืบหน้าในขณะที่คุณทำ เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากผลตอบแทนที่ผู้เล่นคนเดียวของคุณในหลายคนและในทางกลับกัน

ดีขึ้นอย่างมากมายโหมด Co-op - เปิดโหมดผู้เล่นเดี่ยวเข้าสู่โหมด Co-op ในเวลาใด ๆ โดยการกระโดดลงไปในเกม ตอนนี้เพื่อนของคุณสามารถกระโดดลงไปในเกมที่ผู้เล่นของคุณเดียวและช่วยให้คุณโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องใด ๆ แผนที่เล่นเดี่ยวและโครงเรื่องถูกสร้างขึ้นด้วย Co-op ในใจซึ่งหมายความว่าทุกคนมีแผนที่คะแนนหลายรายการและเป็นเรื่องเดียวกัน

การปรับปรุง AI - AI เป็นสิ่งที่ท้าทายมากขึ้นกว่าเดิม ตอนนี้ผู้ก่อการร้ายมีการติดตั้งที่มีวิสัยทัศน์ความร้อนในตอนกลางคืนและโล่ - ไม่พูดถึงความหลากหลายของปฏิกิริยาที่แตกต่างกัน - ทั้งหมดที่มีการรับประกันที่จะให้คุณได้รับประสบการณ์การเล่นใหม่ทุกครั้งที่คุณไปในการต่อสู้ ในขณะที่คุณความคืบหน้าภายในเกมคุณเท่านั้นที่จะสามารถที่จะชิงไหวชิงพริบศัตรูของคุณโดยการใช้ประโยชน์จากโอกาส Intel เช่นการสแกนความร้อนและกลยุทธ์ยุทธวิธีเช่นโจน

อาวุธใหม่และเกราะ - จะลงผู้ก่อการร้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยใช้อาวุธใหม่ 11 พรางใหม่, เสื้อผ้าและเกียร์ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งในระดับต่อไป

*ONE2UP แก้ชื่อไฟล์ให้เรียงตามลำดับ เช่น 01, 02 แล้วจึงคลายไฟล์
**ติดตั้งโปรแกรม Winrar เวอร์ชั่นล่าสุด อย่าใช้ตัวโมดิฟาย!
วิธีติดตั้ง
++ เม้าส์ไฟล์ - ติดตั้งเกม - ก๊อปไฟล์ Crack ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม - เล่น ++
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!

(ขนาดไฟล์ 1.95 GB)
วิธีโหลด คลิก
credit : gameoverth