Home » , , » โหลดเกมส์ [PC] Dead Rising ฝ่าฝันกับเหล่าฝูงซอมบี้ที่โหด


ความต้องการของระบบ
ขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 /8.1 / 10 (64bit)
หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz หรือดีกว่า AMD Athlon ™ X2 2.8 GHz หรือดีกว่า
หน่วยความจำ: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 550TI / AMD 6770
DirectX: รุ่นที่ 11
การเก็บรักษา: พื้นที่ว่าง 8 GB

โหลดเกมส์ [PC] Dead Rising ฝ่าฝันกับเหล่าฝูงซอมบี้ที่โหด

อันโหดร้ายที่สุดกับการยิงซอมบี้ในเหล่าฝูงทั้งเยอะและโหดนับเป็นเกมส์ยิงซอมบี้ที่มันส์มากๆ คุณสามารถสนุกแบบนี้ได้ในเกมส์ Dead Rising รูปแบบบน PC แฟรงก์เวสต์ช่างภาพอิสระในการล่าสัตว์สำหรับตักของชีวิตแสวงหานำฉ่ำไปยังเมืองชานเมืองเล็ก ๆ เท่านั้นที่จะพบว่ามันจะถูกบุกรุกโดยซอมบี้! เขาหนีไปห้างสรรพสินค้าท้องถิ่นคิดว่ามันจะเป็นป้อมปราการของความปลอดภัย แต่มันจะออกมาเป็นอะไร แต่ มันเป็นความจริงการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดกระแสสิ้นสุดของศัตรู แต่ด้วยการครองราชย์เต็มรูปแบบผ่านศูนย์ช้อปปิ้งทั้งแฟรงก์สามารถใช้ประโยชน์อะไรที่จะต่อสู้กับม็อบเนื้อหิวและค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังการระบาดของโรคที่น่ากลัว

เกมสยองขวัญการกระทำนี้จะทำให้ความหมายใหม่กับวลีที่ว่า "นรกค้าปลีก." Rising ตายใช้ระบบเวลาจริงแบบไดนามิกในเวลาที่ยังคงผ่านไม่ว่าจะเป็นแฟรงก์จะทำงานอย่างแข็งขันหรือยังคงนิ่ง ยกตัวอย่างเช่นแม้ว่าพวกเขาจะย้ายช้าในช่วงวันที่ซอมบี้กลายเป็นดีและเร็วขึ้นเมื่อดวงอาทิตย์ตกและทำให้มันยิ่งยากที่จะอยู่รอดได้ในเวลากลางคืน ฝูงประวัติการณ์มาไม่มีที่สิ้นสุดคลื่นและประกอบด้วยประชากรมีความหลากหลาย เหล่านี้ในอดีตมนุษย์ยังคงมีความทรงจำของชีวิตก่อนหน้านี้ของพวกเขาบางและมันจะสะท้อนให้เห็นในการทำงานและลักษณะของพวกเขา ความหลากหลายของร้านค้าที่แตกต่างกันในห้างสรรพสินค้ามีอุปทานไม่มีที่สิ้นสุดของทรัพยากรรวมทั้งยานพาหนะอาวุธชั่วคราวและอื่น ๆ รอดชีวิตคนอื่น ๆ จะพบไปพร้อมกันและช่วยให้พวกเขาสามารถให้เบาะแสที่มีคุณค่าเป็นสิ่งที่ได้เกิดขึ้น


2GB/PART โหลดสลับโหลดแทนกันได้ ใช้ Winrar 5.21 ขึ้นไปในการแตกไฟล์ 
One2up เปลี่ยนชื่อไฟล์ให้ถูกต้องตามลำดับ เช่น Part1 Part2 Part3 ไม่งั้นจะแตกไฟล์ไม่ได้ ดังนั้นก่อนเซฟไฟล์ควรตั้งชื่อไฟล์ด้วย

(ขนาดไฟล์ 1.96 GB)PART.01-PART.02-PART.03
(ลิ้งสำรองโหลดแทนได้)
PART.01-PART.02-PART.03
Password  คลิก
วิธีโหลด คลิก

credit : ronin-gamerth2