Home » » โหลดเกมส์ [PC] GTA V | ล่าสุด

ขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 / 8.1 / 10 (64bit)
หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Quad Q6600 CPU @ 2.40GHz (4 ซีพียู) / AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 ซีพียู) @ 2.5GHz
หน่วยความจำ: 4GB RAM
การ์ด: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
การ์ดเสียง: 100% DirectX 10 ที่เข้ากันได้
HDD พื้นที่: 65GB


โหลดเกมส์ [PC] GTA V | ล่าสุด

เกมส์ GTA V ล่าสุดที่พร้อมให้คุณได้มาสนุกกัน เมื่อนักธุรกิจที่หนุ่มโจรปล้นธนาคารที่เกษียณอายุราชการและโรคจิตน่ากลัวพบว่าตัวเองเข้าไปพัวพันกับบางส่วนขององค์ประกอบที่น่ากลัวที่สุดและบ้าของอาชญากรรมมาเฟียที่รัฐบาลสหรัฐและอุตสาหกรรมบันเทิงที่พวกเขาจะต้องดึงออกชุดของ heists อันตรายเพื่อความอยู่รอด ในเมืองที่ไร้ความปรานีที่พวกเขาสามารถไว้วางใจใครที่น้อยที่สุดของแต่ละอื่น ๆ ทั้งหมด

Grand Theft Auto V สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีผู้เล่นเลือกที่จะสำรวจโลกได้รับรางวัลจาก Los Santos และเบลนเคาน์ตี้ในความละเอียดสูงถึง 4k และไกลออกไปเช่นเดียวกับโอกาสที่จะได้สัมผัสกับเกมวิ่งที่ 60 เฟรมต่อวินาที

เกมที่มีผู้เล่นที่หลากหลายของตัวเลือกปรับแต่งเครื่องคอมพิวเตอร์เฉพาะรวมถึงกว่า 25 การตั้งค่าการกำหนดค่าที่แยกต่างหากสำหรับคุณภาพเนื้อ shaders พลังต่อต้าน aliasing และอื่น ๆ รวมทั้งการสนับสนุนและการปรับแต่งที่กว้างขวางสำหรับการควบคุมเมาส์และแป้นพิมพ์ ตัวเลือกเพิ่มเติม ได้แก่ เลื่อนความหนาแน่นของประชากรในการควบคุมรถและการจราจรทางเดินเท้าเช่นเดียวกับคู่และสามการสนับสนุนการตรวจสอบความเข้ากันได้แบบ 3 มิติและการสนับสนุนการควบคุม plug-and-play

Grand Theft Auto V for PC ยังรวมถึง Grand Theft Auto ออนไลน์ด้วยการสนับสนุนสำหรับ 30 ผู้เล่นและผู้ชมทั้งสอง Grand Theft Auto ออนไลน์สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์จะรวมทั้งหมดที่มีอยู่ในการอัพเกรดการเล่นเกมและเนื้อหา Rockstar สร้างปล่อยออกมาตั้งแต่เปิดตัว Grand Theft Auto ออนไลน์รวมทั้ง heists และโหมดซาตาน

เวอร์ชั่น PC ของ Grand Theft Auto V และ Grand Theft Auto ออนไลน์มีโหมดการคนแรกให้ผู้เล่นมีโอกาสที่จะสำรวจโลกรายละเอียดอย่างเหลือเชื่อของ Los Santos และเบลนเคาน์ตี้ในวิธีการใหม่ทั้งหมด

Grand Theft Auto V for PC ยังนำการเปิดตัวของ Rockstar Editor ซึ่งเป็นชุดที่มีประสิทธิภาพของเครื่องมือที่สร้างสรรค์ได้อย่างรวดเร็วและสามารถจับภาพแก้ไขและแบ่งปันภาพจากภายในเกม Grand Theft Auto V และ Grand Theft Auto ออนไลน์ โหมดกรรมการ Rockstar บรรณาธิการช่วยให้ผู้เล่นสามารถที่จะเป็นเวทีฉากของตนเองโดยใช้ตัวละครที่โดดเด่นเรื่องคนเดินเท้าและแม้กระทั่งสัตว์ที่จะนำวิสัยทัศน์ของพวกเขาในการดำรงชีวิต พร้อมกับการจัดการขั้นสูงของกล้องและผลกระทบการแก้ไขรวมทั้งการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและช้าและอาเรย์ของฟิลเตอร์กล้องผู้เล่นสามารถเพิ่มเพลงของตนเองโดยใช้เพลงจากสถานีวิทยุ GTAV หรือแบบไดนามิกควบคุมความเข้มของคะแนนของเกมที่ วิดีโอที่เสร็จสมบูรณ์สามารถอัปโหลดโดยตรงจาก Rockstar Editor เพื่อ YouTube และ Rockstar Games Club สำหรับสังคมร่วมกันได้ง่าย

ศิลปินซาวด์เล่นแร่แปรธาตุและ Oh No กลับมาในฐานะเจ้าภาพของสถานีวิทยุใหม่ Lab FM สถานีมีเพลงใหม่และพิเศษจากคู่การผลิตขึ้นอยู่กับแรงบันดาลใจจากเกมต้นฉบับเพลง การทำงานร่วมกันศิลปินรับเชิญ ได้แก่ เสื้อเอิร์ลเฟร็ดดีกิ๊บส์เล็ก ๆ น้อย ๆ มังกรฆ่าไมเคิลแซมแฮร์ริ่งจากหมู่เกาะในอนาคตและอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้เล่นยังสามารถค้นพบ Los Santos และเบลนเคาน์ตี้ขณะที่เพลิดเพลินกับเพลงของตัวเองผ่านทางวิทยุด้วยตนเอง, สถานีวิทยุใหม่ที่จะเป็นเจ้าภาพผู้เล่นที่สร้างเพลงประกอบที่กำหนดเอง

(ขนาดไฟล์ 34.2 GB)

PART.01 - PART.02 PART.03 PART.04 PART.05 PART.06 PART.07
ลิ้งสำรอง
PART.01 - PART.02 PART.03 PART.04 PART.05 PART.06 PART.07
ลงเกมเรียบร้อยแล้ว โหลดอัพเดทด้านล่างไปลงด้วย 
ไม่งั้นเกมจะเด้งหลุด
UPDATE V1.33
Password คลิก
วิธีโหลด คลิก

credit : ronin-gamerth2