Home » , » โหลดเกมส์ [PC] Two Worlds II Epic Edition | นักรบอัศวิน


ความต้องการของระบบ
ขั้นต่ำ
OS: Windows XP / 7
หน่วยประมวลผล: Intel หรือ AMD 2.0 GHz หรือดีกว่า
หน่วยความจำ: 2 GB หรือมากกว่า
กราฟิก Radeon HD / Geforce 8800GT (Shader 3.0 และ RAM 512 MB)
DirectX: 9.0c
ฮาร์ดไดรฟ์: 8 GB
เสียง: DirectX comp การ์ดเสียงสเตอริโอ

ดาวน์โหลดเกมส์ [PC] Two Worlds II Epic Edition | นักรบอัศวิน

สำหรับเพื่อนๆที่ชอบการเล่นเกมส์แนวต่อสู้หรือว่าจะเป็นเกมส์แนวผจญภัยนั้นเราขอต้องรับกับเกมส์ Two Worlds II Epic Edition สามารถเล่นบน PC ได้ เมื่อ 300 ปีหลังจากที่ได้รับการ Aziraal เนรเทศพี่ชายและน้องสาวจะถูกดึงเข้าสู่ความขัดแย้งซึ่งได้สว่างวาบขึ้นมาระหว่างผีและโลกเสรี ไคร่าน้องสาวของพระเอกก็จะหายไปในเหตุการณ์ลึกลับ

« ... ถ้าครอบครัวของฉันจริงๆเป็นคนที่ได้รับการแต่งตั้งแล้วทำไมเราได้รับเสมอเป็นยากจนเป็นหนูคริสตจักร? ผมไม่เคยได้รับความเชื่อถือมากทุกเรื่องเก่าเกี่ยวกับแม่ม่ายในครอบครัวของเราครอบครอง - หนึ่งซึ่งคาดว่า bannedAziraal เทพเจ้าแห่งผี - พวกเขาบอกว่าเฉพาะผู้ ofmy bloodwere เลือกที่จะปกป้องความลับ
พ่อไม่มีอะไร แต่เรื่องไร้สาระ methinks - แต่น้องสาวของฉัน Kyra ฟังเสมอกระหายเรื่องราวของคนเก่า ... แต่เธอก็หายไปหลายเดือนที่ผ่านมา ... »

เพื่อ intents และวัตถุประสงค์คุณเป็นนักล่าเงินรางวัลไร้ยางอายและทหารรับจ้าง - แต่การค้นหาน้องสาวของคุณจะพาคุณกลับไปที่รากของคุณ

ที่จุดเริ่มต้นของการผจญภัยมหากาพย์ของคุณเป็นงานที่รับจ้างนำคุณไปยังทิศตะวันตกเฉียงเหนือ - แต่คุณก็ยังดังต่อไปนี้ขึ้นนำลึกลับในเวลาเดียวกัน - เบาะแสแรกที่คุณได้รับเนื่องจากการหายตัวไปของไคร่า คุณจะได้รับการช็อตในระหว่างการประชุมกับผู้แทนของภราดรภาพมืด - ลักพาตัวน้องสาวของคุณเป็นจริงหลังจากแม่ม่ายครอบครัวของคุณ ไม่ว่าจะมีความจริงในครอบครัวของคุณเป็นคนที่ได้รับการคัดเลือกหรือไม่ใด ๆ คนอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัดเชื่อว่ามัน - และถ้าคุณเคยต้องการที่จะเห็นไคร่ามีชีวิตอีกครั้งคุณจะต้องทำหน้าที่อย่างรวดเร็ว ...

2GB/PART โหลดสลับโหลดแทนกันได้ ใช้ Winrar 5.21 ขึ้นไปในการแตกไฟล์ 
One2up เปลี่ยนชื่อไฟล์ให้ถูกต้องตามลำดับ เช่น Part1 Part2 Part3 ไม่งั้นจะแตกไฟล์ไม่ได้ ดังนั้นก่อนเซฟไฟล์ควรตั้งชื่อไฟล์ด้วย

(ขนาดไฟล์ 4.8 GB)


PART.01-PART.02-PART.03-PART.04-PART.05
(ลิ้งสำรองโหลดแทนได้)
PART.01-PART.02-PART.03-PART.04-PART.05
Password  คลิก
วิธีโหลด คลิก

credit : ronin-gamerth2