ความต้องการของระบบ
ขั้นต่ำ
•ระบบปฏิบัติการ: Windows XP / 7
•หน่วยประมวลผล: Intel Pentium 4 @ 2.6 GHz หรือเร็วกว่า
•หน่วยความจำ: 1 GB
• Ghaphics: NVIDIA GeForce 6800 / ATI Radeon 9800 Pro หรือสูงกว่า
• DirectX: 9.0c
•การ์ดเสียง: รองรับ DirectX
• Hard Drive: 12 Gb พื้นที่ว่าง

ดาวน์โหลดเกมส์ [PC] Crysis 

ในเกม Crysis กลยุทธ์สร้างเมืองนี้คุณสามารถควบคุมกลุ่มของนักเดินทางลี้ภัยที่ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นใหม่ชีวิตของพวกเขาในดินแดนใหม่ พวกเขามีเพียงเสื้อผ้าบนหลังของพวกเขาและรถเข็นที่เต็มไปด้วยวัสดุจากบ้านเกิดของพวกเขา

ชาวกรุงของเนรเทศเป็นทรัพยากรหลักของคุณ พวกเขาจะเกิดมาโตขึ้นทำงานมีลูกเป็นของตัวเองและตายในที่สุด ทำให้พวกเขามีสุขภาพดีมีความสุขและได้อาหารมีความจำเป็นที่จะทำให้เมืองของคุณเจริญเติบโต การสร้างบ้านใหม่ไม่พอต้องมีคนพอที่จะย้ายเข้าและมีครอบครัวของตัวเอง

เนรเทศไม่มีต้นไม้ทักษะ โครงสร้างใด ๆ ที่สามารถสร้างขึ้นได้ตลอดเวลาโดยมีเงื่อนไขว่าคนของคุณมีการเก็บรวบรวมทรัพยากรที่จะทำเช่นนั้น ไม่มีเงิน แต่ทรัพยากรยากของคุณสามารถแลกไปกับการมาถึงของเรือค้า ร้านค้าเหล่านี้เป็นกุญแจสำคัญในการเพิ่มปศุสัตว์และพืชล้มลุกที่จะรับประทานอาหารชาวกรุงฯ แต่เส้นทางการค้าของพวกเขาที่มีความยาวมาพร้อมกับความเสี่ยงของการเจ็บป่วยนำจากต่างประเทศ

มียี่สิบอาชีพแตกต่างกันที่คนในเมืองสามารถดำเนินการจากการทำการเกษตรการล่าสัตว์และ blacksmithing เพื่อการทำเหมืองแร่การเรียนการสอนและการรักษาเป็น ไม่มีกลยุทธ์ที่จะประสบความสำเร็จเพียงครั้งเดียวสำหรับทุกเมือง ทรัพยากรบางคนอาจจะหายากมากขึ้นจากแผนที่หนึ่งไปยังอีก ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะปลูกป่าไม้เหมืองแร่เหล็กและเหมืองหิน แต่เลือกทั้งหมดเหล่านี้จำเป็นต้องมีการตั้งค่ากันพื้นที่ที่คุณไม่สามารถขยาย

ความสำเร็จหรือความล้มเหลวของเมืองขึ้นอยู่กับการจัดการที่เหมาะสมของความเสี่ยงและทรัพยากร

2GB/PART โหลดสลับโหลดแทนกันได้ ใช้ Winrar 5.21 ขึ้นไปในการแตกไฟล์ 
One2up เปลี่ยนชื่อไฟล์ให้ถูกต้องตามลำดับ เช่น Part1 Part2 Part3 ไม่งั้นจะแตกไฟล์ไม่ได้ ดังนั้นก่อนเซฟไฟล์ควรตั้งชื่อไฟล์ด้วย

(ขนาดไฟล์ 3.83 GB)


PART.01-PART.02-PART.03-PART.04
(ลิ้งสำรองโหลดแทนได้)
PART.01-PART.02-PART.03-PART.04
Password  คลิก
วิธีโหลด คลิก

credit : ronin-gamerth2