Home » , » โหลดเกมส์ [PC] Blade & Bones แนวต่อสู้ฟันดาบ

ความต้องการของระบบ
ขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 /8.1/10/(64-bit)
หน่วยประมวลผล: Core i3 3220 / X4 945
หน่วยความจำ: 4 GB RAM
กราฟิก: GTX 560 / ATI Radeon HD 6870
DirectX: รุ่นที่ 10
ฮาร์ดดิสก์: 5 GB พื้นที่ว่าง


ดาวน์โหลดเกมส์ [PC] Blade & Bones แนวต่อสู้ฟันดาบ


เกมส์ PC ออฟไลน์สำหรับเกมส์ต่อสู้ถือว่าเป็นอีกแนวหนึ่งที่จะมาสร้างความผ่อนคลายให้กับคุณได้ โดยที่คุณสามารถดาวน์โหลดเกมส์แนวต่อสู้นี้ได้แม้ว่าเครื่องคุณจะสเป็คต่ำก็ตาม เพราะว่าเกมส์ Blade & Bones ไม่จำเป็นต้องมีกราฟฟคมากเท่าไหร่ ค้นพบเรื่องที่หายไปนานในอดีตที่ผ่านมาของเรา ดาบเจ็ดจะต้องมีการพบในการผจญภัย Metroidvania นี้ที่คุณจะค้นพบความลับโบราณและการต่อสู้กับระบบการต่อสู้ที่รุนแรงที่รางวัลผู้เล่นทักษะและความรู้ของพวกเขา

ตำนาน

- ครั้งแรกอนิโรร้องไห้และมันสร้างโลกนี้ จากนั้นเขาก็ร้องไห้อีกครั้งและสร้าง Orins พวกเขาท้าทายเขาอีกครั้งและด้วยความโกรธโกรธเขาแล้วเอา away.This เสียงของพวกเขาเป็นบาปอันยิ่งใหญ่และตอนนี้เจ็ดดาบแรกจะหายไปตลอดกาลในโลกนี้ ก็จำเป็นที่จะพบพวกเขาในการที่จะต่อต้านเขาอีกครั้ง ดังกล่าวเป็นงานที่สามารถจะแล้วเสร็จในช่วงเจ็ด Orins แต่ที่ยังคงค้นหาสำหรับพวกเขา

ต่อสู้แบบไดนามิก

- การใช้แสงและการโจมตีหนักที่มีความแม่นยำที่ดีและหกรูปแบบที่แตกต่างกันระบบการต่อสู้อย่างหนักต้องอาศัยระยะเวลาและความอดทน นี้อย่างเข้มข้นตามระบบสกิลได้รับการสนับสนุนโดยขั้นตอนรุ่นของดาบและโดยความหลากหลายของศัตรูและผู้บังคับบัญชา การโจมตีสามารถใช้ร่วมกับการเคลื่อนไหวม้วนและการใช้งานของพระธาตุโบราณเช่นเดียวกับการเปลี่ยนแปลงของร่างกายที่เรียกว่าแบบไดนามิก Kuros ให้เพลย์แม้กระทั่งความหลากหลายมากขึ้น

ELEMENTS สำรวจ

- พระธาตุโบราณอนุญาตให้ผู้เล่นที่จะค้นพบอาวุธลับและเศษชีวิตที่จะสนับสนุนความสามารถในการเล่นการต่อสู้ที่ดีกว่า พระธาตุจำนวนมาก, ความลับและสถานที่เป็นตัวเลือกทั้งหมดและสามารถพบได้โดยการค้นหาอย่างกว้างขวางในตำนานเกม หลังจากแนะนำสั้น ๆ ผู้เล่นมีอิสระที่จะเข้าใกล้ใด ๆ ของดาบเจ็ดตำนานผ่านวิธีการที่น่าจะเหมาะที่สุด แผนที่ทั้งหมดเปิดให้บริการสำหรับเขาที่จะคลี่คลาย แผนที่จะสร้างขึ้นด้วยทางลัดที่ซ่อนอยู่จำนวนมากและทางเดินลับไปยังดินแดนต้องห้ามที่สามารถนำมาใช้เฉพาะในเวลาที่เหมาะสมของวันหรือมี Kuro ที่ถูกต้อง

(ขนาดไฟล์ 3.9 GB)


(ลิ้งสำรอง)
Password  คลิก
วิธีโหลด คลิก

credit : ronin-gamerth4