ความต้องการของระบบ
ขั้นต่ำ
OS: Windows 7 /8.1 / 10 (64-bit)
หน่วยประมวลผล: Intel Core i3-6300 / AMD APU A10-5800K หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: 4 GB RAM
กราฟิก GeForce GT 560Ti หรือ Radeon HD 6850 (1GB) หรือดีกว่า
DirectX: 11.0 เข้ากันได้
การ์ดเสียง: DirectX การ์ดเสียงที่รองรับ
ฮาร์ด Dissk: 15 GB พื้นที่ว่าง
โหลดเกมส์ [PC]  Shadow Warrior 2 ฟรีดาวน์โหลด

มาตื่นเต้นกับเกมส์ผจญภัยในเกมส์ต่อสู้เงานักรบ 2 เป็นวิวัฒนาการที่สวยงามของนักกีฬาคนแรกที่ผิดปรกติบินป่าหมูต่อไปนี้การผจญภัยต่อไปของอดีตโชกุนองค์กร Lo วัง ตอนนี้มีชีวิตรอดเป็นทหารรับจ้างสันโดษบนขอบของโลกเสียหายนักรบที่น่ากลัวอีกครั้งจะต้องควงรวมกันทำลายล้างของปืน, ใบมีด, มายากลและปัญญาที่จะตีลงพยุหเสนาปีศาจครอบงำโลก รบเคียงข้างพันธมิตรออนไลน์ในสี่ผู้เล่น Co-op หรือไปคนเดียวอยู่ในภูมิประเทศที่สร้าง procedurally งดงามที่จะเสร็จสิ้นภารกิจกล้าหาญและเก็บอาวุธใหม่ที่มีประสิทธิภาพ, เกราะ, และพระธาตุที่เป็นความลับของตำนาน

แนะนำเว็บเกมส์ PC ที่พร้อมให้คุณได้สนุกใน [PC] Shadow Warrior 2 ห้าปีที่ผ่านมาตั้งแต่ Lo วังแตกพันธมิตรระหว่างอดีตเจ้านายของเขาและหลอกลวงเทพโบราณของอาณาจักรเงา แม้จะมีความตั้งใจอันสูงส่งความพยายาม Lo วังจะทำลายความมืดเสียหายโลก, การสร้างคำสั่งซื้อใหม่ที่แปลกและป่าเถื่อนที่มนุษย์และปีศาจอาศัยอยู่เคียงข้าง
นักรบกลัวครั้งเดียวในขณะนี้อาศัยอยู่ใน Wildlands ขยับนอกการเข้าถึงของศัตรูของเขาและเรืองแสงนีออนของมหานคร cybernetic Zilla ของรอยขีดข่วนจากการดำรงอยู่น้อยเป็นดาบจ้างให้ตระกูลยากูซ่าในท้องถิ่น เมื่อภารกิจง่ายๆผิดพลาด Lo วังถูกดึงเข้าสู่ความขัดแย้งที่มีความผันผวนระหว่างนักวิทยาศาสตร์หนุ่มสาวสดใสซวย Orochi Zilla และกองทัพปีศาจที่ได้กลายเป็นไม่แน่นอนในโลกของเรา พระเอกปากคมอีกครั้งจะต้องควงใบมีดตายอาวุธส่ายและเวทมนตร์โบราณเพื่อล้างโลกแห่งความชั่วร้าย

1GB/PART โหลดสลับโหลดแทนกันได้ ใช้ Winrar เวอร์ชั่นล่าสุดในการแตกไฟล์ 
One2up เปลี่ยนชื่อไฟล์ให้ถูกต้องตามลำดับ เช่น Part1 Part2 Part3 ไม่งั้นจะแตกไฟล์ไม่ได้ ดังนั้นก่อนเซฟไฟล์ควรตั้งชื่อไฟล์ด้วย

(ขนาดไฟล์ 9.21 GB)


PART.01-PART.02 -PART.03 -PART.04 -PART.05
(ลิ้งสำรองโหลดแทนได้)
PART.01-PART.02 -PART.03 -PART.04 -PART.05
Password  คลิก
วิธีโหลด คลิก

credit : ronin-gamerth2