Home » , , , » โหลดเกมส์ [PC] Oriental Empires: Genghis [1 GB] [Google Drive] [Mega.nz]

ความต้องการของระบบ
ขั้นต่ำ
    ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64 bit (32 bit NOT supported)
    หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-3230M @ 2.60GHz or equivalent AMD processor and above
    หน่วยความจำ: แรม 4 GB
    กราฟิก: 256 MB DX 9 Compliant videocard with pixel shader 3,0
    DirectX: เวอร์ชัน 9.0c
    หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 2 GB
    การ์ดเสียง: DirectX 9 Compatible Audio
    หมายเหตุเพิ่มเติม: Minimum Resolution: 1024 x 768โหลดเกมส์ [PC] Oriental Empires: Genghis [1 GB] [Google Drive] [Mega.nz]

Oriental Empires: Genghis มีส่วนร่วมในการเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อของเจงกีสข่านในโอเรียนเต็ลเอ็มไพร์: เจงกิส เริ่มต้นเป็นคนจรจัดที่ถูกทอดทิ้งและกลายเป็นนักรบในตำนานในแคมเปญใหม่เอี่ยม แผนที่อาคารสิ่งปลูกสร้างหน่วยทรัพยากรเทคโนโลยีและตัวอักษรใหม่ ๆ จะช่วยเสริมสร้างและขยายการสืบเสาะของคุณให้กลายเป็นข่านที่แท้จริงของ Khans กลายเป็นมหาขนานใหญ่แห่งจักรวรรดิมองโกล
ฝึกและขยายกลุ่มนักรบกลุ่มเล็ก ๆ ปลูกฝังพันธมิตรและเลือกการต่อสู้ของคุณอย่างชาญฉลาดเพื่อปราบกลุ่มชนเผ่าที่เป็นคู่แข่งและรวมกลุ่มประเทศมองโกล ได้รับชื่อของเมืองเจงกีสที่น่ากลัวและปลดปล่อยสงครามทั้งหมดที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับอำนาจอันยิ่งใหญ่ของยุค Xi Xia, Khwarazm และ Jin Dynasty คุณเป็นผู้สร้างสะพานเชื่อมระหว่างตะวันออกกับตะวันตกที่เปลี่ยนโลกไปเรื่อย ๆ หรือไม่? เรียกร้องสถานที่ของคุณในประวัติศาสตร์ว่าเป็นผู้พิชิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุด จักรวรรดิโอเรียนเต็ลเพิ่มเติม แนะนำให้อ่อนน้อมถ่อมตน Temuchin บนเส้นทางสู่การเป็นที่เคารพนับถือของเจงกีสข่านและสัมผัสช่วงเวลาสำคัญ ๆ จากชีวิตของเขาในแคมเปญเรื่องใหม่หรือเล่นแคมเปญแซนด์บ็อกซ์ในช่วงเวลาที่เกิด เมืองเจงกิสตั้งอยู่บนแผนที่ใหม่ที่ทอดยาวจากจีนไปทางทิศตะวันออกผ่านเทือกเขากว้างใหญ่ของมองโกเลียครอบคลุมเมืองที่ยิ่งใหญ่ของถนนสายผ้าไหมและถึงสิ่งที่จะกลายเป็นอัฟกานิสถานและอิหร่านทางทิศตะวันตก รูปแบบอาคารใหม่ที่น่าทึ่งช่วยให้เมืองของถนนสายไหมและย่านอิสลามในเอเชียกลางมีชีวิตชีวา ค้นพบทรัพยากรเทคโนโลยีและตัวละครใหม่ ๆ ตามภารกิจของคุณใน
Oriental Empires: Genghis

(ขนาดไฟล์ 1 GB)

PART.01
(ลิงค์สำรอง)
PART.01
 รหัสแตกไฟล์ คลิก
วิธีโหลด คลิก
Credit : igg-games