The Walking Dead Onslaught (PC)

 

ความต้องการระบบ
ขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-4590 / AMD FX 8350
หน่วยความจำ: แรม 12 GB
กราฟิกส์: NVIDIA GTX 970 / AMD Radeon R9 290 or greater
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 7 GB


ไม่มีที่เหลือเมื่อการอยู่รอดอยู่บนเส้นชัย การก้าวเข้าสู่เกมส์ The Walking Dead Onslaught และเตรียมพร้อมสำหรับการโจมตีของวอล์กเกอร์ในขณะที่คุณสวมบทบาทเป็นตัวละครที่คุณชื่นชอบจากการแสดงและเผชิญหน้ากับความน่าสะพรึงกลัวและความเป็นมนุษย์ของโลกใหม่ที่เลวร้ายนี้


ยอมรับความเป็นมนุษย์ของคุณสงครามกับผู้ช่วยให้รอดได้สิ้นสุดลงในที่สุด แต่ความเสียหายยังคงอยู่ในใจของผู้ที่รอดชีวิต จะต้องเสี่ยงและเสียสละเพื่อซ่อมแซมสังคมที่แตกสลายนี้และสร้างสิ่งที่เหลืออยู่ในเมืองอเล็กซานเดรียให้คนรุ่นต่อไป เตรียมพร้อมที่จะทำส่วนของคุณหรือไม่ก้าวเข้าสู่ AMC แห่งความตายแห่งการเดิน


ตัวอย่างเกมส์

เกมส์ The Walking Dead Onslaught (PC)

เตรียมตัวให้ดีหากคุณจะเล่นเกมส์ The Walking Dead Onslaught เพราะต้องต่อสู้กกับเหล่าซอมบี้ทั้งหลาย คุณจะไได้รับบทเล่นเป็น Rick, Daryl, Michonne และ Carol และตั้งฐานบ้านของคุณในเขตปลอดภัยอเล็กซานเดรีย ที่นี่คุณจะได้เล่นไปตามบทของเรื่องราวใหม่ทั้งหมดเริ่มต้นการวิ่งของ Scavenger อัปเกรดสถิติผู้เล่นของคุณแก้ไขและปรับแต่งอาวุธแลกเปลี่ยนทรัพยากรเพื่อขยายชุมชนของคุณและโต้ตอบกับตัวละครที่คุณชื่นชอบ ดำเนินการจัดหาให้เสร็จสมบูรณ์และคุณจะเห็นอเล็กซานเดรียเปลี่ยนแปลงไปเมื่อคุณสร้างนิคมให้เป็นป้อมปราการแห่งความหวังสำหรับอนาคตของมนุษยชาติสุดยอดเสรีภาพในการต่อสู้หลีกเลี่ยงภัยคุกคามจากวอล์กเกอร์ด้วยอาวุธระยะไกลและระยะประชิด 24 ชนิดรวมถึงชิ้นส่วนที่โดดเด่นจากการแสดงด้วยการจัดการที่สมจริงและกลไกการเคลื่อนไหว VR ที่ใช้งานง่าย สัมผัสกับระบบอวัยวะภายในแบบ Progressive Dismemberment ที่แสดงให้เห็นถึงการโจมตีทุกครั้งของคุณอย่างสมจริง ค้นพบการปรับเปลี่ยนที่หลากหลายสำหรับอาวุธแต่ละชนิดเพื่อปรับแต่งและเหมาะกับสไตล์การต่อสู้ของคุณ การอยู่รอดอย่างรวดเร็ว หากคุณสนใจสามารถโหลดเกมส์ได้ที่ store.steampowered.com ทุกการเดินทางนอกกำแพงเมืองอเล็กซานเดรียหมายถึงโอกาสในการรวบรวมอาวุธอาหารวัสดุและทรัพยากรที่มีค่าสำหรับชุมชน แต่ระวังการจัดหาทุกครั้งมีการเผชิญหน้าวอล์กเกอร์ที่คาดเดาไม่ได้ความพร้อมของทรัพยากรและอุปสรรคในการทดสอบความรู้สึกในการบินหรือการต่อสู้ของคุณ

1 ความคิดเห็น

  1. 10 video games on Youtube | Videosl.cc
    10 videos on YouTube · Top rated videos on Youtube · 10 videos on YouTube · Top rated videos on Youtube · Top rated videos on YouTube · Top rated youtube to mp3 for android videos on YouTube · Top rated

    ตอบลบ